Chính sách bảo hành

 Theo chính sách bảo hành của các hãng đồng hồ, tất cả các sản phẩm tại 25giovang.vn bán ra đều kèm theo 1 thẻ bảo hành hoặc sổ bảo hành có giá trị bảo hành trong thời gian qui định của từng hãng đồng hồ khác nhau. 


Mỗi thẻ bảo hành hoặc sổ bảo hành chỉ được phát hành kèm theo mỗi chiếc đồng hồ bán ra một lần duy nhất và không cấp lại bất kỳ hình thức nào.
 
I/ Bảo Hành 
 
- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ hoặc Sổ bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ ( nếu có), địa chỉ bán, ngày mua hàng & Đồng hồ còn trong thời hạn bảo hành theo qui định cụ thể của từng hãng đồng hồ.

- Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ thường từ 1-2 năm ,ngoại trừ có các cam kết đặc biệt khác cho từng model cụ thể.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Bảo hành thay pin mới trong thời gian bảo hành của đồng hồ.
 
II/ Những trường hợp không được bảo hành:
 
- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành. 
 
- Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.
 
- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.
 
- Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.
 
- Sản phẩm bị hư hỏng, đứt dây - chốt hoặc do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên. 
 
- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
 
- Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai quy định….
 
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của 25giovang.vn.
 
III/ Bảo trì: 
 
Bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, lau chùi sản phẩm, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa 25giovang.vn và khách hàng. 
 
 
IV/ Địa điểm bảo hành & bảo trì:
 
Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các  sản phẩm đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Hãng. Nhân viên 25giovang.vn có thể hướng dẫn Quý khách hàng đến Hãng hoặc sẽ thay mặt Quý khách hàng mang sản phẩm tới Trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng.
 
* Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.